BẢN ĐĂNG KÝ TẬP THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH - NĂM 2012

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HƯNG THẠNH               ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG TH TRẦN HOÀNG NA

Hưng Thạnh, ngày 13 tháng 02 năm 2012

BẢN ĐĂNG KÝ TẬP THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG

ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH - NĂM 2012

-----------------------------------

I/ NHẬN THỨC VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO

ĐỨC HỒ CHÍ MINH CỦA CHI BỘ :

Cán bộ đảng viên trong chi bộ đều quán triệt Chỉ thị 06/CT/TW ngày 7/11/2006 và Chỉ thị 03- CT/TW ngày 15/5/2011 của Bộ chính trị. Mỗi đảng viên đều đăng ký những việc làm cụ thể theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phù hợp với nhiệm vụ được phân công. Mỗi thành viên đề ra sức học tập và làm theo lời dạy của Bác. Chi bộ và nhà trường xây dựng chương trình hành động cụ thể cho từng năm, tháng.

II/ ĐĂNG KÝ NỘI DUNG THỰC HIỆN :

Chi bộ trường tiểu học Trần Hoàng Na đăng ký thực hiện 4 nội dung sau

1/Về thực hành tiết kiệm chống tham ô lãng phí quan liêu :

Tận dụng hết quỹ thời gian hiện có để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lên lớp, tổ họp đúng giờ. Tiết kiệm trong sử dụng điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm của cơ quan

Bảo quản tốt tài sản của nhà trường. Tài chính luôn thực hiện công khai theo Thông tư 09 của BGDĐT. Phát huy sức mạnh của dân chủ trong mọi hoạt động, không để xảy ra hiện tượng khiếu nại tố cáo trong đơn vị.

2/Về sửa đổi lối làm việc :

Đăng ký việc làm đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy tham dự phong trào do cấp trên tổ chức đạt kết quả cao. Đổi mới công tác quản lý cho phù hợp với mục tiêu chung. Luôn nâng cao chất lượng giáo dục.

3/ Nâng cao tinh thần trách nhiệm hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc phục vụ nhân dân.

Cán bộ giáo viên nhân viên trường làm việc với tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt “Kỉ cương, tình thương, trách nhiệm”. Tạo mọi điều kiện để tất cả trẻ em trong độ tuổi đều được đến trường,

4/Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức là văn minh: Nghiêm túc chấp hành sự phân công của Đảng cấp trên. Làm tốt công tác phát triển đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới. Xây dựng tập thể đạt Lao động xuất sắc, đoàn thể đạt từ vững mạnh trở lên. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Bí thư

Lê Thị Thúy Phượng